Dịch vụ

chăm sóc da
Lợi ich của việc chăm sóc da mặt thường xuyên có thể làm giảm căng thẳng thần kinh của bạn. Hầu như tất cả các phương pháp chăm sóc da trên khuôn mặt đúng cách. Nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất là khi nó kết hợp với massage.
chăm sóc mẹ bầu
Để có một thai kỳ khỏe mạnh, an toàn bản thân người mẹ cũng như người thân trong gia đình cần nắm rõ những bí kíp chăm sóc bà bầu khoa học, an toàn.
chăm sóc mẹ sau sinh
Liệu trình chăm sóc sau sinh của,được thiết kế theo phương pháp cổ truyền phương Đông phù hợp với từng cơ địa và đáp ứng được nhu cầu phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng và lấy lại vóc dáng thon gọn như trước sinh của tất cả các mẹ Việt Nam
chăm sóc bé toàn diện
Để mẹ nhẹ bớt “gánh nặng” giai đoạn sau sinh, MEKONG Spa cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà. Dịch vụ không chỉ giúp bé tắm mát mà còn theo dõi được tình trạng sức khỏe của bé và hỗ trợ mẹ vệ sinh rốn, mắt, mũi, miệng cho bé, để bé không bức bối mà cảm thấy thoải mái vui chơi vì cả người sạch sẽ.
bấm huyệt - thông tắc sữa
Dịch vụ chữa tắc tia sữa tại nhà được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên Mekong Spa, sử dụng phương pháp thăm khám, chăm sóc bầu vú, massage, bấm nguyệt, hút sữa, giúp thông tuyến sữa một cách nhẹ nhàng, tránh gỉam khó chịu căng tức 2 vú , tránh abces vú.
Bơi thủy liệu cho bé
Chuyên gia Nhật Thúy chia sẻ “ trẻ sơ sinh vốn đã quen với môi trường nước từ trong bụng mẹ. Những hoạt động bơi nổi giúp bé có thể vận động cơ thể dễ dàng như: vùng vẫy, đạp,…Liệu pháp này còn mang lại rất nhiều tác dụng cho bé cả về thể chất lẫn tinh thần”.

Đăng Ký Nhận Bảng Giá & Ưu Đãi